ตั้งครรภ์ท้องแรก

ตอนนี้ 35weekแล้วค่ะ อยากทราบว่าเตือนเจ็บท้องคลอด อาการเจ็บเป็นยังใงบ้างค่ะ ขอปรึกษาแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์มาแล้ว อ่าค่ะ

2 ตอบกลับ

มันจะปวดมากๆ ปวดๆหายๆ เรานอนไม่หลับเลย ทรมารสุดๆ

5y ago

ใช่ค่ะช่วงนี้ นอนไม่หลับเลยค่ะ รุ้สึกอึดอัดไปหมด