อาการคลอดเป็นยังไงค่ะอยากทราบคะพอดีท้องแรกจ้า

ตอนนี้ 35 สัปดาห์ 5วันแล้วคะ บางทีก็จี๊ดๆที่ท้องข้างซ้ายแต่ไม่จี๊ดไม่บ่อยคะ แต่ลูกเราก็ดิ้นปกติโก่งตัวปกติไม่จี๊ดคะ อาการจะคลอดมันเป็นยังไงคะเพราะว่ากลัวจะไปคลอดไม่ทันคะ

1 ตอบกลับ

ของเรามีเลือดออกแต่ไม่ปวด ก็อาบน้ำสระผมให้เรียบร้อยแล้วค่อยไปรพ.คะ