ขอทามคนที่รู้ค่ะ#ทีมตุลาคม

ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้35สัปดาห์5วันแล้วคือว่ามันมีอาการเยี่ยวบ่อยเปนเพราะอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค่ะแม่ ท้องเราโตขึ้นเรื่อยๆเพราะมดลูกขยายมันก็จะไปเบียดๆอวัยวะภายในร่างกายเรา รวมถึงกระเพาะปัสสาวะด้วย เลยทำให้ปวดปัสสาวะบ่อยค่ะ

ปกติของคนท้องค่ะแม่