คุณแม่ท่านไหนเคยคลอดธรรมชาติบล็อคหลังบ้างคะ อยากให้แชร์ประสบการณ์หน่อยค่า

ตอนนี้ 35 วีคแล้ว กำหนดคลอด 30 พค.

1 ตอบกลับ

ขอติดตามนะคะ อยากทราบเหมือนกันค่ะ เพราะจองแพคเกจคลอดแบบนี้ไว้ค่ะ 😊

5y ago

ของแม่ใกล้คลอดแล้ว ขอให้แม่และน้องปลอดภัยทั้งคู่นะคะ 😊