น้ำหนักลูกน้อย

ตอนนี้ 34 week แล้วค่ะ แต่น้ำหนักลูกแค่ 1000 กว่าๆเองค่ะ กลัวน้องคลอดมาแล้วน้องจะไม่แข็งแรงค่ะ ทำไงดีค่ะ

26 ตอบกลับ

ทำมัยลูกน้ำหนักน้อยจังคะ ของเรา 28 w น้องหนัก 1,313 กรัมแล้วค่ะ พยายามทานนม กล้วย แล้วไข่ต้ม เยอะๆนะคะ ลูกจะได้น้ำหนักดีๆ สู้สู้ค่ะ