อันนี้คือยาอะไรคะ เพิ่งได้มาจากคลินิคค่ะ

ตอนนี้ 34 W ค่ะ หมอให้ยาตัวนี้มาเพิ่มคือยาอะไรคะ รีบออกมาเลยไม่ได้ดูยา ไม่ได้ถามหมอมาค่ะ ปกติจะให้แค่แคลเซี่ยม กับยาบำรุงเลือดค่ะ แม่ๆใครได้ยาแบบนี้มาบ้างคะ ไม่ใช่ยาแก้แพ้นะคะ

อันนี้คือยาอะไรคะ เพิ่งได้มาจากคลินิคค่ะ
2 ตอบกลับ

โทรไปถามที่คลินิคค่ะ