ลูกดิ้นน้อย

ตอนนี้ 34+6 week แล้ว ค่ะ วันนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง นับตั้งแต่6 โมงเช้าจนถึง 5 โมงเย็นนับได้แค่ 7 -8 ครั้ง พอกินข้าวหรือกินน้ำเข้าไปก็รู้สึกว่าลูกดิ้นอยู่ แต่ดิ้นแค่ครั้งถึงสองครั้งเอง เหมือนต้องกินหรือ ต้องกระตุ้นถึงจะรู้สึกว่าลูกดิ้น แบบนี้ปกติไหมคะ ควรไปพบหมอเลยไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบแม่ๆนะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นน้อยจนแม่สังเกตแล้วว่ามันผิดปกติ ไปหาหมอเลยนะคะ เผื่อน้องเป็นอะไร

5y ago

ถ้าดิ้นไม่ถึง5 ครั้งให้ไปโรงพยาบาลทันทีค่ะ