ปวดตรงที่วงแดงๆค่ะ

ตอนนี้ 34+2 w. ค่ะ มีอาการปวดตรงที่วงไว้ ข้างซ้าย แล้วก็ต้นขา มีคุณแม่คนไหนเป็นมั้ยคะ ? ปกติมั้ยคะ

ปวดตรงที่วงแดงๆค่ะ
24 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยจ้า ปวดมาก เวลานอนจะผลิกตัวเจ็บมากก

5y ago

ขอบคุณมากจ้า

คิดอยู่ว่ามีใครปวดเหมือนเราบ้าง ก็มีเยอะอยู่นะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะน่าจะมาจากการขยายตัวลูกค่ะ

บ้านนี้33wปวดเชิงการ กระเบนเหน็บ ก้นกบค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนทับก็เจ็บ

บ้่นนี้ปวดสะบักกับก้นกบมาก 28วีค

ปวดค่ะ​ ตรงก้นกบ​ลงขา​ 25wค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ ทรมานมาก

12 w เป็นค่ะ เดินแทบไม่ได้เลย

เป็นค่ะปวดมากแทบเดินไม่ได้

5y ago

หาหมอได้นะคะ ลองอ่านเม้นท์ของเรานะ