ผ่าคลอดพร้อมทำหมัน

ตอนนี้​ 32w.ค่ะ​ ซาวด์​แล้วได้ผช.100%ค่ะ​ (ฝากคลีนิค​ ซาวด์ทุกเดือน)​ คนโต​ผู้หญิง​ 7​ ขวบคลอดธรรมชาติ​ค่ะ​ ตอนนี้กำลังหาข้อมูล​เกี่ยวกับเรื่องผ่าคลอดพร้อมทำหมันอยู่ค่ะ​ แม่ๆท่านใดเคยมีประสบการณ์​ หรือกำลังจะทำ​ รบกวนมาแชร์​เรื่องราวเพื่อช่วยให้เราประกอบการตัดสินใจหน่อยค่ะ​ มีผลข้างเคียงอะไรบ้าง​ เจ็บมากมั้ยคะ ปล.คุณหมอที่ฝากพิเศษ​ด้วย​ก็แนะนำค่ะ? ขอบคุณ​ทุกความเห็นนะคะ??

2 ตอบกลับ

จะผ่าพรุ่งนี้+ทำหมันเหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอให้แข็งแรง​ทั้งแม่และลูกค่ะ​ อย่าลืมมารีวิวด้วยนะคะ😍

ตาม😂