ตอนนี้ 30w4d ก่อนท้องน้ำหนัก80 ตอนนี้ 78.3 น้ำหนักไม่ขึ้นเลยลูกจะตัวเล็กไหมคะ?

3 ตอบกลับ

อาจไม่เล็กค่ะ แม่บางคนตัวใหญ่ยุ่แร้ว ท้องแร้วน้ำหนักไม่ขึ้นถือว่าดีค่ะ แบบแม่บ้านนี้หมอบอกว่าแม่ไม่ต้องน้ำหนักขึ้นลูกก้อตัวโตค่ะ ผลซาวน้องก้อตัวโตตามหมอบอกค่ะ แต่ละเคสต่างกัน ยังไงแม่ทานอาหารที่มีประโยชน์และยาที่หมอสั่งให้ครบ ถึงน้องตัวเล็กแต่ขอแค่แข็งแรงก้อพอจ้า

ของเราก็ไม่ขึ้นค่ะ ลดลงอีก ตอนฝากครรภ์ นน. 80 ค่ะ ตอนนี้ 26วีค นน.เหลือ 72.3 ค่ะ ลูกนน.ปกติค่ะ ไปหาหมอล่าสุดอังคารที่แล้ว 25วีค ลูกประมาณ 860 กรัมค่ะ

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เน้นประโยชน์เยอะ พักผ่อนให้เพียงพอ.น้องก็แข็งแรงตามเกณแน่นอนค่ะ