แม่คนไหนคลอดเดือนมีนาบ้างค่ะ...?

ตอนนี้ 30 week แร้วมีอาการท้องแข็งเวลาทำงานกับตอนนั่งรถมอไซต์จะเป็นไรไหมค่ะ เวลาเดินรู้สึกเสียวแป็ปๆตงสะดือด้วยค่ะอาการแบบนี้จะเสี่ยงต่อลูกในครรภ์รึป่าวค่ะ

42 ตอบกลับ

30วีค นี่คลอดมีนาคม เลยเหรอค่ะ แม่พิมพ์ผิดรึเปล่า

5y ago

โพสนี้เมื่อ7เดือนก่อนแล้วค่ะ 😊😊😊

30 วีคเหมือนกัน กำหนดคลอด 29 ก.ค ค่ะ

5y ago

บ้านนี้30วีคกำหนดกลอด28-29ก.ยค่ะ

ตอนนี้31+5วีคท้องแข็งบ่อยมาก บางวันลูกถีบถี่มาก

แม่บ้านนี้คลอดเดือนมีนา ตอนนี้31+4วีคแล้ว

6y ago

เค้า34+4w นัดคลอด18เมษา

24 มีนาคะ มีอาการเจ็บท้องบ้างจากการขับรถคะ

ท้องแข็งบ่อยๆควรรีบไปหาหมอน้าอันตรายมาก

30 w เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด22-24 ตุลาคมค่ะ

5y ago

30weekค่ะแต่กำหนด21ธันวา

เป็นคะ ท้องแข็งบ่อยๆแต่ลูกดิ้นปกติ

บ้านนี้ 30มิถุนายน เป็นเหมือนกันคะ

บ้านนี้ 30week คลอดเดือนตุลาค่ะ

5y ago

ตุลาเช่นกันค่ะ