นน.ลูกในครรภ์เท่าไหร่กันคะ

ตอนนี้ 28W4D เมื่อวานไปซาวน์มาหมอบอก 1,200 กว่าๆเกือบ 1,300 น้อยไปมั้ยอ่ะคะ รู้สึกว่าท้องตัวเองเล็กด้วยอ่ะคะ (ท้องแรก) นน.ก้อไม่ค่อยขึ้น ขึ้นมาแค่ 3-4โลเอง กังวลยังงัยไม่รู้ค่ะ แม่ท่านอื่นเป็นงี้บ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ
5y ago

ขอบคุณมากค่ะ