ท่านอนคุณแม่

ตอนนี้ 27w5d แล้วค่ะ มีปัญหาเรื่องท่านอนคือพยายามนอนตะแคงซ้ายตลอด แล้วปวดแขนและไหล่ซ้ายมาก อยากถามแม่ๆว่านอนท่าไหนได้บ้างคะ แล้วอันตรายกับลูกน้อยมั้ย

1 ตอบกลับ

นอนท่าอื่นได้ แต่การนอนตะแคงซ้าย ระบบเลือดในร่างกายไหลเวียนดีที่สุดค่ะ นอกจากเลือดลงไปเลี้ยงน้องน้อยแล้ว มีผลกับเราด้วย ทำให้เวียนหัว หน้ามืด หรือ บวม ประมาณนี้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ 🙏🏻❤️