ปวดซี่โครง ปวดเอว ปวดหลังมาก

ตอนนี้ 26 week (ท้องแรก) ปวดหลัง ปวดซี่โครง ปวดใต้ราวนมมาก ผิดปกติมั้ยคะ ยิ่งเวลากินข้าวเสร็จท้องยิ่งตึงจะยิ่งปวดหนักมาก แม่ๆ มีข้อแนะนำบรรเทาอาการมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ปกตินะคะ..ร่างกายเราเริ่มปรับตัว

5y ago

นั่งเก้าอี้เอนๆหลังนิดนึงนั่งครึ่งก้นประมาณนั้นจะลำบากหน่อยค่ะแม่55