ท้องแข็งบ่อย แต่ลูกดิ้นดี ผิดปกติไหมค่ะ

ตอนนี้ 24 w ท้องแข็งประจำ แต่ลูกดิ้นดีมาก ไปหาหมอล่าสุด ให้ยาระงับการตั้งครรภ์มากิน ก็กินจนหมด แต่ยังไม่ถึงกำหนดไปหาอีก ไปอีกทีวันที่ 18 กพ 62 ยาหมดแล้ว แต่ท้องยังแข็งอยู่ มีแม่ท่านไหนเป็นไหมค่ะและเป็นอันตรายไหม

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นเวลาหิวเวลาโกด