ดิ้น

ตอนนี้ 20W. เด็กน้อยชอบดิ้นอยู่ข้างซ้ายมากๆเลยค่ะ น้อยมากที่ดิ้นอยู่ข้างขวา บ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้20w ชอบดิ้นอยู่ซ้ายเหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยคะ แม่รู้เพศยังค่ะ

5y ago

ลุ้นๆเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ดิ้นทั่วเลยคะ เหมือนเขานอนแนวขวาง ซ้าย ขวา ตรงสะดือบางทีลงจิมิก็มีคะ

5y ago

บ้านนี้ไม่ค่อยไปข้างขวาเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 28 w แล้วเริ่มไปทั่วท้องแล้ว แต่ส่วนมากจะอยู่ล่างซ้าย

5y ago

ใช่ค่ะ น้อยมากๆ ที่จะไปดิ้นช่วงกลางๆท้อง

ไปทั่วค่ะซ้ายทีขวาทีกลางทีแบบกลิ้งๆไปอยากไปตรงไหนก็ไปค่ะบ้านนี้🤣

5y ago

เรารู้แค่เวลาน้องดิ้น อยู่ข้างซ้ายอะค่ะ น้อยมากที่จะรู้สึกที่อื่น ช่วงกลางก็มีค่ะ 😅

ดิ้นแต่ข้างขวาข้างเดียว ข้างซ้ายไม่เคยดิ้นเลยค่ะ ตอนนี้30วีคค่ะ

5y ago

แข็งแรงมากเลยค่ะแม่

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นอยู่ซ้าย ตอนนี้22W ผู้ชายค่ะแม่

5y ago

นัดซาวด์วันที่26 นี้ค่ะว่า ชหรือญ.

เหมือนกันเลยค่ะ20+4Wดิ้นอยู่ข้างซ้ายมากกว่าดิ้นอยู่ข้างขวาค่ะ

5y ago

เหมือนกันค่ะแม่

ตอนแรกยุข้างซ้ายค่ะ..พอมาตอนนี้น้องดิ้นไปทั่วค่ะ

5y ago

เดวพอช่วง6เดือนทั่วท้องค่ะ

เหมือนกันค่ะ 26+6 w ดิ้นอยุ่แค่ข้างซ้าย ถีบอยุ่ข้างเดียว

30w บ้านนีเริ่มดิ้นทั่วท้องแล้วจ้า กลับหัวแล้ว

5y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่