ตั้งครรภ์

ตอนนี้ 19w4d ชอบตื่นนอนตอน 00.00-04.00 อยากทราบว่า เป็นเรื่ิองปกติไหมค่ะ หรือมีวิธีแนะนำยังไงบ้าง ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ตื่นค่ะ ทุกวัน ลุกมาฉี่ ^^ ถ้าเราพักผ่อนเพียงพอก็ไม่ต้องกังวลค่ะ มาพักผ่อน ตอนกลางวัยก็ได้จ้า

5y ago

กลางวันเปิดร้านขายของ ไม่ได้นอนเลยค่ะ แอบมีมึนหัวนิดๆๆ 😊😊

บ้านนี้ตืนตอนตี2ก็ไม่หลับค่ะมาหลับกลางวันเอา

5y ago

กลางวันเปิดร้านขายของ ไม่ได้งีบเลยค่ะ 😁😁 แอบมึนหัวนิดๆๆ