ปวดเอวมาก เดินแทบไม่ได้

ตอนนี้ 13 วีค 2 วันค่ะ ปวดเอวมาก มากจนแทบเดินไม่ได้ เวลานอนแค่พลิกตัวก็ปวดจี๊ดเหมือนกระดูกจะหัก ปวดแค่ข้างขวาข้างเดียวด้วย อยากรู้ว่าปกติมั้ยคะ แล้วมีวิธีบรรเทาอาการมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็น​ 6-7เดือนแล้ว​ ปวดตรงก้นกบข้างช้ายลงไปขา​ พลิกทีนี้เหมือนจะหักเลย​ เดินบางครั้งยังเดีนไม่ค่อยได้​ แต่มันจะปวดเป็นบางครั้งค่ะ​ ไม่ได้เป็นทุกเวลา

5y ago

อดทนเอาเนอะ เพื่อเจ้าตัวเล็กนะค่ะแม่