ท้องเล็ก

ตอนนี้ 10 สัปดาห์ ยัง รู้ สึกว่า ท้อง เล็ก ท้องเหมือนไม่ ท้อง เราไม่ ค่อยเเพ้นะ หรือ เป็น เพราะ เรา ตัวเล็ก ทานอะไร ไม่ อ้วน อยู่ เเล้ว แต่เราทานเยอะนะ ปล.ท้องเเรกมีใครเป็นไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

พึ่ง10wเอง ท้องยังไม่ออกหร่อกจ้า อย่าใจร้อน บ้านนี้ท้องออกช่วง5-6เดือน (บางคนก็4เดือนกว่า)

6y ago

ขอบคุณค่ะ^^