ลูกอายุครบ1เดือน หัวโนตั้งแต่แรกคลอด

ตอนนี่ลูก ครบ1เดือนแล้วครับ ตรงส่วนหัวที่โนตอนนี้เริ่มแข็งเป็นบางส่วนแล้วครับ จากตอนแรกจะนิ่มๆ แบบนี้เป็นปกติไหมครับ มีบ้านไหนเป็นบ้างแชร์ให้อ่านหน่อยครับ #ขอบคุณครับ

ลูกอายุครบ1เดือน หัวโนตั้งแต่แรกคลอด
16 ตอบกลับ

หมอดูดออกหรือแม่น้องเบ่งนานรึป่าวคะ บ้านนี้ก็เปนคล้ายๆน้องเลยค่ะ เพราะเบ่งนานไม่ออกสักทีแล้วมดลูกรัดตัว เลยอาจจะทำหัยน้องหัวเปนแบบนั้น บ้านนี้หัยน้องนอนตะแคงคะ ซ้ายบ้างขวาบ้างสลับกันไป ตอนนี้น้อง1เดือน3วัน ตรงที่โนนิ่มๆ หายแล้วค่ะ ตอนนี้ยุบแล้วก้อแข็งแล้ว ลองดูนะคะ

4y ago

ค่ะ ลองหัยน้องนอนตะแคงดูนะคะ ทีแรกก้อกลัวว่านอนตะแคงทับตรงนิ่มๆจะเปนรัยไหม แต่พอลองนอนก้อยุบไวนะคะ น้องปกติดีค่ะ