แม่ท้อง

ตอนนี่ท้องได้ 9 วีคแล้วคะ 2เดือนกว่า จู่ๆอาการแพ้ท้องก็เริ่มหายไป แต่ไม่เคยปวดท้องน้อย ไม่มีเลือดออกช่องคลอด แปลว่ายังปกติยุมั้ยคะ ลูกยังยุปกติยุหรือเปล่าท้องแรกกังวลมากคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ อาการแพ้ท้องไม่ได้บอกว่าน้องยังอยู่หรือไม่อยู่ บ้านนี้เคยแท้ง แพ้ยันรอขูดมดลูกเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุนมากจ้าแม่

บ้านนี้ไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ ตอน38+5 รอคลอดอย่างเดียวค่ะ

5y ago

จ้า ขอบคุนจ้าแม่