คนท้องเป็นใข้เป็นรัยไหมคะ

ตอนนี่ท้องได้9เดือนเเล้วค่ะ กำหนดคลอด19ธันวา เเล้วอยู่ดีๆก็เป็นใข้มีผล กระทบต่อน้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีนะคะ แต่อย่าพึ่งกินยานะคะ เพราะยาทุกตัวมีผลต่อน้องมากๆค่ะ ลองปรึกษาหมอก่อนนะคะ

ไม่มีค่ะแม่ แต่ต้องไปหาหมอนะคะขอให้หายไวๆนะคะ