ประกันสังคม

ตอนนี่ท้องได้6เดือนแต่เราทำประกันตนมาตรา39ได้7กำหนดคลอด12ธันวา เราก็จะส่งได้11เดือนแบบนีเราจะเบิกค่าคลอดได้ไหมคะจะได้สิทธิหรือเปล่า

2 ตอบกลับ

ยังงงอยู่เลยค่ะ อธิบายใหม่ได้ไหมค่ะ

5y ago

โทรเช็คกับประกันสังคมจะชัวร์สุดค่ะ