รู้สึกเมื่อย

ตอนนี่ท้องได้21สัปดาห์ รู้สึกเมื่อยท้องเเละบางทีกลายเป็นรู้สึกเจ็บใต้ราวนมมากเลยคะแบบว่าเหมือนว่าเวลานั่งแล้วท้องมันค้ำเลยเมื่อยแล้วก้เจ็บ แต่เวลานั่งหรือนอนก็เป็น ใครเป็นมั้งคะ

1 ตอบกลับ

อากรรปกติค่ะแม่. ส่วนใหญ่เป็นทุกคน