ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ

ตอนนี่ท้อง32สัปดาห์6วัน มีอาการไข้แต่ตัวไม่ร้อน น้ำมูกไหล น้ำตาไหล เจ็บคอ เวียนหัว คลื่นไส้อาเจียน ควรไปหาหมอไหมค่ะหรือว่าต้องทำอยางไรถึงหาย

1 ตอบกลับ

ควรไปค่ะแม่ อาการเดียวกัน บ้านนี้พึ่งได้ออกจากโรงพยาบาลนอนแอดมิท 3คืน หมอเจาะเลือดตรวจเจอไข้หวัดใหญ่ค่ะ อาการเดียวกะเเม่เลย ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่ามีไข้ค่ะ ได้ฉีดยากระตุ้นปอดน้องไป4เข็ม เพราะไม่สบายมดลูกบีบตัว ทำให้ปากมดลูกเปิด2เซ็น แต่ตอนนี้กลับมาพักที่บ้านแล้ว เพราะปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มจ้า 36+4 w แนะนำแม่หาหมอนะคะ