อาการปวดหน่วงปวดร้าว

ตอนนี่ตั้งครรภ์ได้29 wแล้วคะ เจ็บหน่วง ปวดร้าวลงขา ไม่ค่อยมีแรง และมีกำเดาไหลเป็นระยะๆ ปวดหน่วงตลอดเวลา เดินต้องเอามือประคองท้องแล้วกำจิมิตลอดเรย ก่อนตั้งครรภ์เป็นหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทค่ะ ยิ่งอายุครรภ์มายิ่งปวดค่ะ แบบนี้ลูกจะได้รับผลกระทบไหมคะ แล้วจะสามารถคลอดเองได้ไหมคะ ตอนนี้ท้องสองค่ะท้องแรกไม่มีอาการอะไรแบบนี้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้แม่ปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ