หนูเป็นริดสีดวงคะตั้งแต่ตอนท้อง

ตอนนี่คลอดแล้วยังไม่หายเลยค่ะแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมค่ะมันจะหายไหมตอนนี่ปวดมากค่ะ #กลัวมาก

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนคลอดคือมดลูกเปิด7เซ็นพร้อมริดสีดวงที่ใหญ่ เจ็บริดสีดวงมากเลยขอผ่าคลอด หลังคลอดเป็นไข้หนาวสั่น3วันตลอด3วันหมอให้ยาริดสีดวงที่สามารถให้นมได้ ลองถามหมอดูค่ะ ปัจจุบันยืดออกมา วันที่ไม่ถ่ายหลายวันจะเจ็บมากต้องทายาตลอดกว่าจะยุบทรมานมาก ใช้ชีวิตตอนนี้คงชินแล้วค่ะ

2y ago

ไม่หายค่ะ พยายามอย่าอั้นขี้ ดื่มน้ำเยอะๆ ไม่ขี้นานๆ นอกจากจะผ่าตัดจะหายค่ะ