แม่จะมาแชร์เรื่องโปรตีนรั่วค่ะ

ตอนนั้นแม่ท้องได้แค่16สัปดาห์ตรวจฉี่แล้วโปรตีนรั่ว +2 พยายบาลตกใจมากให้เเม่ไปนอนรอที่ห้งคลอด อดข้าวอดน้ำ 1 วันแม่ร้องไห้คิดว่าจะเสียลูกไปแล้ว....แต่ขอบคุณๆหมอใจดีให้โอกาสปรับเปลี่ยนการรับประทานอาหาร....และแม่ก้อได้เปลี่ยนการทานแบบที่เคยทานทุกอย่างตามใจปาก...จนเปลี่ยนเป็นการกินแบบจืดๆๆเท่าที่ทำได้อดน้ำหวานก๊วยเตี๋ยวส้มตำงดทุกอย่าง...เป็นเวลา2สัปดาห์ ตอนนี้หายเป็นปกติ แม่ดีใจมากๆ..แต่แม่ต้องไม่ตามใจปากไปจนถึงวันคลอด??แม่ต้องทำได้เพื่อตัวเล็ก(คุณแม่ต้องไม่มองข้ามเรื่องอาหารน้ะค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้จ้า