อยากรู้งับแม่ๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32+4แล้วค่ะ อยากรู้ว่าจะได้คลอดเดือน ธันวา รึมกราคมค่ะ เห็นแม่ๆบ้านอื่น 32เหมือนกันแต่ได้คลอดธันวา #กำหนดคลอดอยู่ที่30มกราคม

อยากรู้งับแม่ๆ
56 ตอบกลับ

อายุครรภ์ 32+3W กำหนดคลอด 2 มกราคม แต่นัดหมอผ่า 28 ธันวาคมค่ะ

แม่น่าจะธันวานะคะ บ้านนี้28สัปดาห์ กำหนดคลอด31มกราค่ะ

ทีมเดียวกันเลยค่ะ31+1wบ้านนี้กำหนดคลอด10มกราคม66ค่ะเเม่

28+3วีค กำหนดคลอด 28 มกราค่ะ ทำไมของแม่นานกว่าปกติมั้ยคะ

2y ago

แงงแอบสงสัยเหมือนกันงับ แต่หมอบอกมาแบบนี้งับ

บ้านนี้30wกำหนดคลอด18มกราค่ะคุณแม่พิมผิดหรือเปล่าค่ะ

2y ago

คุณหมอบอกผิดแน่ๆเลยแม่

น่าจะธันวาค่ะแม่ ตอนนี้ได้29+5 กำหนดคลอด20มกราคมค่ะ

ทำไหมกำหนดคลอดไกลจังค่ะบ้านนี้29+4 กำหนด 21 มกราคม

ธันวาจ้ะแม่ เค้า33+4 กำหนด24ธันวา แม่น่าจะ30-31ธันวานะคะ

2y ago

ขอไห้แข็งแรงๆนะคะ🥰

ฟมอน่าจะนับผิดค่ะโดนเหมือนกันเลยไปตั้ง8วีค

บ้านนี้ 31+4 กำหนดคลอด24ธันวาค่ะ (ผ่าคลอด)