เข็มกลัด

ตอนนอนเเม่บ้านนี้ไม่ค่อยติดเข็มกลัดค้ะ เเม่บ้านอื่นติดกันไหมค่ะ

55 ตอบกลับ

ตอนนอนไม่ติดค่ะ ติดเฉพาะเวลาออกนอกบ้าน

8เดือนแล้วไม่เคยติดเลยค่ะ ไม่มาเวลาใหน

ไม่ติดจ้า ติดเฉพาะตอนออกไปข้างนอกจ้า

ไม่ค่อยได้ติดเลยคะ ลืมซ่ะส่วนใหญ่

บ้านนี้ ติดแค่ตอนออกนอกบ้านจ้า 😊

แม่ๆติดเข็มกลัดกันตอนกี่วีคคะ

ไม่เคยติดเลยค่ะ เวลาใหนก็ไม่ติด

ติดใส่เสื้อทุกตัวไม่เคยเอาออก

ไม่เคยติดเลยค่ะ จนจะคลอดแล้ว🤣

บ้านนี้ไม่ติดเลยจ้า ขี้เกียจ555