น้องได้7เดือนแล้วคะแม่อยากขะให้เลิกจุกหลอกแล้วตอน1-3เดือนน้องเป็นโคลิคคะเลยดูดตอนนอนตลอด

ตอนนอนน้องถุยทิ้งนะคะแต่คนในบ้านบอกว่าฟันจะเหยินเลยอยากให้เลิกคะ

1 ตอบกลับ

ลองใช้เป็นยางกัดแทนไหมคะ 7 เดือนแล้วน่าจะเริ่มคันเหงือก อาจจะใช้เป็นยางกัดเห็ดก่อนก็ได้ รูปทรงมันคล้ายๆจุกหลอก