ตั้งครรภ์ ปวดขามาก ทำยังไงดีคะ

ตอนนอน​ มีแม่คนไหนปวดขาบ้างไหมเอย​ แล้วต้องทำแบบไหนถึงหาย

153 ตอบกลับ

นี่ก็ปวดขาหนีบจ้า เล่นโยคะ ยืดเส้น พอช่วยบรรเทาได้ค่ะ

นี่ก็ปวดจร้า ตะคริวมากเป็นก้อนๆเลย ท้องแรก 6เดือนจ้า

บ้านนี้ใช่พ่อนวดค่ะ แม่ปวดเอว ไล่ลงมาจนถึงเท้าเลยค่ะ

ปวดทั้งตัวทุกวันเลยจร้าา ลุกไม่ค่อยใหวแล้ว6เดือนเองง

ปวดเหมือนกัน ยิ่งข้างหลังปวดสุดๆเลยเวลาตื่นนอนเช้าๆ

ปวดเมื่อยไปหมดคะ​ วางหมอนใต้ข้อพับบรรเทาได้คั​ 😊😊😊

ยืดกล้ามเนื้อคะ​ จะไม่ค่อยปวด​ ตะคริวก่อไม่เปนนะคะ

ปวดมากค่ะ ปวดนิ้วเท้าข้อเท้า เขยิบทีก็ดังก้อกเลย

พยายามนอนหลับเเล้วพอตื่นเช้ามามันจะหายเองค่ะเเม่.

ปวดมากค่ะต้องหาตุ๊กตาหรือหมอนข้างรองทุกคืนเลยค่ะ