ตั้งครรภ์ ปวดขามาก ทำยังไงดีคะ

ตอนนอน​ มีแม่คนไหนปวดขาบ้างไหมเอย​ แล้วต้องทำแบบไหนถึงหาย

153 ตอบกลับ

เค้าเอาหมอนรองขาให้สูงนิดนึง

เริ่มปวดแล้วค่ะท้อง5เดือนค่ะ

ปวดค่ะใช้หมอนรองขาให้สูงค่ะ

ยืดเส้นสะโพกกับขาก่อนนอนค่ะ

ปวดมากคะต้องลุกมานั่งทุกคืน

ปวกเชิงกรานออกสะโพกทรมานมาก

ปวดเหมือนกันค่ะปวดหลังด้วย

ปวดเกือบทุกรอบเวลาตื่นนอน555

บ้านนี้แช่เท้าในน้ำอุ่นค่ะ

หมอนข้างล้อมหน้าหลังเลยคะ