ตั้งครรภ์ ปวดขามาก ทำยังไงดีคะ

ตอนนอน​ มีแม่คนไหนปวดขาบ้างไหมเอย​ แล้วต้องทำแบบไหนถึงหาย

153 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันเป็นตะคริวบ่อยมากด้วย

เป็นเหมือนกัน เป็นตะคริวทุกคืนเลย

ปวดจร้า จะพลิกท่าแต่ละที. ลำบากมาก

ปวดเหมื่อนกันเราให้สามีนวด😂😂

ปวดมากค่ะใครมีวิธีลดปวดบอกหน่อยค่ะ

3y ago

พยายามออกกำลังกายเบาๆให้ได้ทุกวันค่ะ

34+4ปวดมากเรยค้าต้องเอาหมอนลองตงขา

ชอบเป็นตะคริวที่น่อง บ่อยมากค่ะ

30+2 บางวันปวดขา จนนอนไม่หลับเลยคะ

เมื่อยมากๆๆๆ ทายาหม่องเอาค่ะ

ปวดขาปวดมือคะ ให้สามีนวดให้คะ