น้องไม่กินนม

ตอนนนี้น้องได้ 2 เดือน21วันค่ะ ช่วง 2 วันนี้รุ้สึกว่าน้องไม่ค่อยกินนม ไม่ร้องกินด้วย ต้องค่อยดูเวลาทั้งระยะ2 -3 ชม. ถึงจะบังคับให้เค้ากิน กินก้กินนิดเดียว แล้วก้เหมือนอมจุกอมไว้ ไม่ยอมดูด ผู้ใหญ่.เค้าว่าเป็นซางรึป่าว ต้องล้วงคอกวาดยาถึงจะหาย นี่จิงรึป่าวคะ กลัวนน.ลุกลดคะ ตอนกลางคืนก้ร้องเหมือนจะหิว เอานมยัดใส่ปากไม่ทันดูด เค้าก้หลับ เคลียดมากคะ (น้องกินนมผสมค่ะ)

1 ตอบกลับ

กวาดลิ้นน้องหลังอาบน้ำเช้า-เย็นด้วยนะค่ะ ป้องกันลิ้นน้องขึ้นฝ้าหนา ซึ่งอาจเป็นเชื่อราได้ และทำให้เจ็บลิ้นแล้วน้องจะไม่กินนมค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ😊