ตั้งครรภ์

ตอนนนี้ท้องได้ 8 เดือนแล้วค่ะ อยู่ๆก็เจ็บท้องน้อยด้านขวาจะเป็นอะไรไหมค่ะ ใครเป็นบ้างค่ะ พอดีว่าอยู่บ้านคนเดียวใครมีคำแนะนำบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บท้องเหมือนปวดเมนส์หรือเปล่าคะ แล้วมดลูกหดรัดตัวด้วยหรือเปล่า ถ้ามีทั้งสองอย่างร่วมกัน เป็นอาการของการเจ็บครรภ์ ถ้าอายุครรภ์ 32 สัปดาห์ ก็คือเจ็บครรภ์ก่อนกำหนดค่ะ ถ้ากังวลโทรไปถามพยาบาลห้องคลอดได้นะคะ หรือไปหาหมอที่ฝากครรภ์ไว้ หมอคนนั้นไม่อยู่ พบสูตินรีแพทย์คนอื่นก็ได้ค่ะ

ท้อง32สัปดาห์ค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ