นั่งรถทางไกล

ตอนนนี้ท้อง 37+3 นั่งรถไป กระบี่ได้ไม อันตรายหรือป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ต้องจอดพักบ่อยๆ ให้ตัวแม่ได้ยืดเส้นยืดสาย ส่วนตัวเคยนั่งรถตอน 35w ข้ามแค่จังหวัดเดียว ไม่ได้จอดพักรถเลย น้องดิ้นแรงมาก อาจจะเพราะด้วยตัวแม่นั่งท่าเดิมตลอดการเดินทาง น้องคงอึดอัด

5y ago

37 วิคแร้วค่ะตอนนี้ จากนคร มากระบี่