ตอนนี้ลูกย่าง10เดือนแล้วค่ะ ทานนมแม่ ทานข้าววันละ2มื้อ จะเสริมนมผงให้ลูกดีมั้ยคะ ไม่ใช่น้ำนมไม่มีนะคะ น้ำนมเยอะมากแต่รู้สึกว่าลูกตัวไม่โตเหมือนเด็กไล่เลี่ยกันเลยอ่ะค่ะ

5 ตอบกลับ

ตัวเล็กแต่แข็งแรงก็ไม่ต้องหานมผสมมาให้น้องทานนะคะ