ตอนนี้ลูกน้อยมีชุดนักเรียนกี่ชุดคะ

Voice your Opinion
2ชุด
3ชุด
อื่นๆ (โปรดระบุใต้คอมเมนต์)

2285 ตอบกลับ

69 ตอบกลับ

โรงเรียนที่น้องเรียนไม่ต้องใส่ชุดนักเรียนครับ

ยังไม่เข้าเรียนค่ะ ถ้าเข้าเรียน น่าจะ 2-3 ชุด

น้อง10เดือน20วัน ยังไม่เข้าเรียนจ้า

ยังไม่มีค่ะเพราะยังไม่คลอดค่ะ

ยังไม่เข้าโรงเรียนเลยคร่าาา😁

ยังไม่มีค่ะ อายุแค่ 1 ขวบเอง 😄

5ชุด ครบ5วัน จันทร์-ศุกร์เลยคะ

น้องยังไม่เข้าโรงเรียนค่ะ

ครบทุกวันตามที่รร กำหนด

ยังไม่เข้าโรงเรียนจร้า