ตอนนี้ลูกจะร้องติดแม่กับพ่อตอนนอนไม่อิ่ม งอแงและไม่ยอมหยุดร้อง จนกว่าจะพาเดินเล่นหรือเบี่ยงเบนความสนใจค่ะ บางครั้งก็ไม่ได้ผล เราจึงวางไว้เพราะดิ้นมาก ถีบตัว หงายหลัง พอเราออกห่างก็จะมองหาและร้องคลานตามมาสักพักจะดีขึ้น ไม่แน่ใจว่าทำได้ไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ทำต่อไปคร่า มาถูกทางแล้วคร่า

8y ago

ขอบคุณค่ะ