ตอนนี้น้ำนมเริ่มไม่มี น้ำหนักน้องก้น้อยลงค่ะ มีแต่คนบอกว่าผอม อยากจะเพิ่มน้ำนมค่ะ มีตัวยาดีๆที่เพิ่มได้จริงและปลอดภัยแนะนำมั้ยคะ?

5 ตอบกลับ

สมุนไพรชื่อไม้นมนาง ต้มกินน้ำเช้า กลางวัน เย็น พร้อมมื้ออาหาร น้ำนมจะมาเยอะค่ะ ลองหาดูในเน็ตนะคะ เคยกินค่ะ น้ำนมไหลไม่หยุดเลยค่ะ ลองดูนะคะ

8y ago

ยินดีค่า

โมทิเลี่ยมเอ็ม 2 เม็ด 3 เวลาค่ะ หรือยาประสระน้ำนม หกรือลูกซัด แต่กินแล้วก้ต้องระบายน้ำนมออกบ่อยๆดื่มน้ำมากๆ และกินอาหารที่มีประโยชน์นะคะ

8y ago

ขอบคุณค่ะ

ทานอาหารสมุนไพรแล้วหรือยังคะ

8y ago

เป็นแบบไหนคะ

ลองดูนะน่าจะได้ผล