ตอนนี้ท้องได้ 34 week ค่ะ น้ำหนักตัวขึ้นช้ามาก อันตรายหรือป่าว กินเท่าเดิมแต่ลดปริมาณของหวานลงค่ะ

5 ตอบกลับ

แม่บางคนน้ำหนักตัวน้อยแต่น่ำหนักลูกก้อยู่ในเกณฑ์ดี ได้อัลตร้าซาวน์เชคน้ำหนักลูกไหมค่ะ ถ้าลูกน้ำหนักตัวอยู่ในเกณฑ์คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ

8y ago

ขอบคุณค่ะ

น้ำหนักตัวคุณแม่ควรขึ้นที่ 10-15 กิโลกรัมค่ะ หากขึ้นอยู่ในเกณฑ์นี้ถือว่าปกติค่ะ ไม่มีอันตรายค่ะ

ของเราตอนนี้ 36 วิค นน.แม่ขึ้นมาแค่ 12 โลเองค่ะแอบกังวลกลัวลูกตัวเล็กด้วย

8y ago

ของ้ราขึ้นมา 13 โลแล้วค่

ถ้าน้องตัวโตตามเกณฑ์ก้ไม่น่าห่วงคร่า