ตอนนี้กำลังลังเลอยู่ค่ะว่าจะคลอดแบบธรรมชาติหรือผ่าคลอดดี คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์บ้างไหมค่ะ ช่วยแชร์หน่อยได้ไหมค่ะว่าอันไหนดีว่ากันค่ะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็จะคลอดเองคะ แต่น้องกลับหัวแต่ไม่ยอมค่ำหน้าเลยตัดสินใจผ่าคะ เพราะน้องเริ่มตัวใหญ่และกล้วน้องจะขาดออกซิเจนคะ ผ่าตอน39+4