ตอนนี้กำลังลังเลอยู่ค่ะว่าจะคลอดแบบธรรมชาติหรือผ่าคลอดดี คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์บ้างไหมค่ะ ช่วยแชร์หน่อยได้ไหมค่ะว่าอันไหนดีว่ากันค่ะ

36 ตอบกลับ

ขออนุญาตแชร์ประสบการณ์นะคะ บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ จิ้มวันไว้เลย พอวันคลอดเดินไปสวยๆ เจาะเลือดนุ่นนี่ แอทมิทรอเข้าห้องผ่าตัด บล็อกหลังสอดสายฉี่ หมอลงมีดผ่า สักพักก็เห็นหน้าลูกแล้วค่ะ ชิวมาก พักฟื้นจริงๆประมาณ1สัปดาห์ ก็เดินเหินสะดวกค่ะ ถ้าจะผ่าคลอดแนะนำเดินเยอะๆ ช่วงแรกทรมาณนิดนึง แต่ไม่นานก็หายปกติค่ะ

5y ago

สอบถามคุณเเม่นะคะ คุณเเม่ผ่าตอนกี่วีคคะ เเล้วพอผ่าน้ำนมมาช่วงไหนคะ พอดีบ้านนี้จะผ่าเหมือนกันค่ะ