ตอนนี้กำลังลังเลอยู่ค่ะว่าจะคลอดแบบธรรมชาติหรือผ่าคลอดดี คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์บ้างไหมค่ะ ช่วยแชร์หน่อยได้ไหมค่ะว่าอันไหนดีว่ากันค่ะ

36 ตอบกลับ

ความเจ็บก็เท่าๆกัน หากคลอดเองแผลหายเร็วกว่าไม่ถึง2สัปดาห์แต่เลือกเวลาไม่ได้ แผลผ่าก็1เดือนขึ้นไปแต่เลือกได้ว่าจะผ่ากี่โมง เอาที่เราสะดวกและเหมาะกับเราที่สุดคะ แต่ส่วนตัวเลือกคลอดเองเพราะไม่อยากรักษาแผลหน้าท้อง