มีแม่ๆคนไหนน้ำนมไหลเยอะตอนท้องมั้ยคะ

ตอนท้องได้ 22 weekแล้ว น้ำนมไหลแบบนี้ปกติมั้ยคะ #ท้องแรก #ท้องแฝด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนน้ำนมไหลเยอะตอนท้องมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ปกตินะคะ แต่ห้ามบีบออกเด็ดขาด เพราะอาจทำให้มดลูกบีบรัดตัวแล้วทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

ปกติค่ะ แต่ไม่ต้องปั๊มนะคะ หาแผ่นรองซับมารองได้เลย