เที่ยวทะเล มีแพลนว่าจะไปเที่ยวทะเลกับครอบครัว พักบ้านพูลวิลล่าเป็นหลัง

ตอนท้องได้ 19-20 สัปดาห์ แม่ๆเที่ยวกันมั้ยค่ะ เช่น เที่ยวทะเล อะไรพวกนี้อ่ะค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้31วีคขับรถยังขับรถไปเองร้อยเอ็ด-ระยองนึกทีไรทั้งเมื่อยทั้งสนุก🤭🤭แต่จอดพักบ่อยม๊ากๆๆเพราะปวดหลัง😅😅😅

2y ago

เอาไว้ใต้ท้องเลยคร้าไม่อึดอัด

บ้านนี้จองบินเที่ยวทะเลใต้เดือนหน้านี้ค่ะ กลัวลูกคลอดแล้วต้องเป็นแม่นมกกลูกไปไหนไม่ได้ 😂

เที่ยวจนถึง 28 วีคเลยค่ะ ทั้งนั่งรถ ขับรถ ขึ้นเหนือ นั่งเครื่องบิน เที่ยวทะเล

เรานี่วันที่ไปฝากท้องครั้งแรก 6 w ฝากเสร็จเดินทางไปเขาใหญ่ต่อเลยจ้า😄

บ้านนี้35สัปดาห์ ยังเดินเที่ยวงานประจำอำเภอ + ทำงานทุกวัน ยุเลยค่ะ😂

บ้านนี่เที่ยวค่ะ ท้อง5เดือนยังเล่นสไลด์เดอร์ลงสระอยู่เลยค่ะ😆

เที่ยวทุกครั้งที่ว่างค่ะแม่ ล่าสุด 32 วีค ก็ไปทะเลมาค่ะ

รีบเที่ยวค่ะ ไตรมาสสุดท้ายบ้านนี้แทบคลานแล้วค่ะ

บ้านนี้เที่ยวตั้งแต่รุ้ง่าท้องจนใกล้คลอดเรยจ้า

24วีคแม่ยังเล่นน้ำทะเล เล่นน้ำสระนุ่เลยจ่ะ555