แม่ๆจ๋า...

ตอนท้องแรกคลอดเจ้าตัวเล็กตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ?

แม่ๆจ๋า...
97 ตอบกลับ

เกือบได้ผ่าฉุกเฉิน 31วีค รักษาจนได้คลอด39+4วีคค่ะ

37+5คะ หมอให้ผ่าคลอด เพราะแม่มีภาวะครรภ์เป็นพิษคะ

39w ผ่าคลอดค่ะแม่ ตอนนีัน้องได้26วันแล้วค่ะ

ท้องแรก40+3 ตอนนี้ท้อง2=39+2เงียบมากเรยค่ะ😂

40 +1 ค่ะ ผ่าฉุกเฉินเพราะน้ำคร่ำแห้งค่ะ

37+1 เสี่ยงครรภ์เป็นพิษผ่าคลอดด่วนคะ

40+5 เกือบๆจะโดนยาเร่งคลอด ☺️☺️

39+2 น้ำคร่ำแตกตอน16.35 คลอดตอน 20.47

ผ่าคลอด 37 วีค น้ำหนัก 3,380 ค่ะ

ท้องแรก38วิค ท้องสอง41วิค