ครรภ์

ตอนท้องแม่ๆฝันอ่ไรบ้างค่ะบ้านนี้ฝันว่าได้ลูกชายอยากถามว่าตอนคลอดตรงกับเพศลูกที่ฝันมั้ยค่ะ

33 ตอบกลับ

ฝันว่าได้สวมแหวน

ได้ตรงข้าม​เลยค่ะ55

ก่อนท้องจำไม่ได้ค่ะว่าฝันมั้ย แต่พอท้องแล้วฝันว่าตัวเองอุ้มเด็กผู้ชายหน้าตาน่าเอ็นดู ตัวขาวๆ อายุน่าจะสัก2-3ปีได้ค่ะ ตอนแรกคิดว่าหรือจะได้ลูกชาย สุดท้ายได้ลูกสาวจ้า 😂