อยากทราบวิธีเตรียมพร้อมมีน้ำนมแม่ตั้งแต่ตั้งครรภ์

ตอนท้องลูกคนแรกไม่มีน้ำนมเลยค่ะ ตอนนี้กำลังท้องคนที่ 2 ได้ประมาณ 5 สัปดาห์ ถ้าอยากให้มีน้ำนมในวันที่คลอดน้อง แม่ๆมีวิธีแนะนำมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินชาอุ่นรักกล่องสีชมพูค่ะ เริ่มกินตอนท้องตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปค่ะ กินจนถึงหลังคลอดเลยค่ะ พอหลังคลอดน้ำนมมาเยอะมากเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแน่นำมากนะคะ ☺️